Sự kiện nổi bật

Mitsubishi Việt Hùng dành giải nhất hội thi kỹ năng nhân viên Mitsubishi 2018 nội dung dành cho cố vấn dịch vụ

Ngày 25 tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) đã tổ chức vòng chung kết Hội thi nhân viên Mitsubishi 2018 tại Nhà máy.

Đại lý Mitsubishi Việt Hùng rất vinh dự có hai nhân viên tham dự vòng chung kết Hội thi này với nội dung dành cho cố vấn dịch vụ (CVDV) và tư vấn bán hàng.

Được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của đại lý, các thí sinh tham dự Hội thi đều nỗ lực để đạt thành tích tốt nhất Hội thi. Người thể hiện tốt nhất nội dung dành cho CVDV là Nguyễn Đăng Nghĩa. Anh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, đúng quy trình dịch vụ tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi và dành giải nhất toàn quốc nội dung dành cho cố vấn dịch vụ với giải thưởng 12.000.000 đ của MMV. Phụ trách huấn luyện dịch vụ nội bộ của Đại lý cũng nhận được phần thưởng là 01 Laptop trị giá 9.000.000 đ của MMV.

Qua hội thi, nhân viên của đại lý Mitsubishi Việt Hùng đã học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng để phục vụ tốt hơn cho công việc hàng ngày. Đại lý cũng khẳng định được chất lượng dịch vụ, là nơi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đúng tiêu chuẩn dịch vụ của hãng Mitsubishi.

Với thế mạnh truyền thống trong việc sản xuất xe có tính năng vận hành cao, bền bỉ, MMV cùng với đại lý mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ngay từ khi khách hàng nhận xe và trong quá trình sử dụng.

Để ghi nhận thành tích và đánh giá cao sự cố gắng của CVDV Nguyễn Đăng Nghĩa và Phụ trách huấn luyện dịch vụ nội bộ, Đại lý Mitsubishi Việt Hùng đã quyết định thưởng cho CVDV Nguyễn Đăng Nghĩa: 5.000.000 đ và Phụ trách huấn luyện dịch vụ nội bộ Đỗ Xuân Đài: 2.000.000 đ.

Sáng ngày 18 tháng 09 năm 2018 Đại lý Mitsubishi Việt Hùng đã tổ chức lễ trao Cúp, Giấy chứng nhận và tiền thưởng của Đại lý cho CVDV Nguyễn Đăng Nghĩa và tiền thưởng cho Phụ trách huấn luyện nội bộ Đỗ Xuân Đài. Đến dự có Tổng Giám đốc Từ Mạc Lân, các Trưởng bộ phận, các Trưởng phòng và toàn thể CBCNV Đại lý.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân đạt giải của Đại lý:

Toàn cảnh buối lễ vinh danh và trao thưởng
Tổng giám đốc trao giấy chứng nhận và tiền thưởng của đại lý cho CVDV Nguyễn Đăng Nghĩa
Tổng giám đốc trao thưởng cho Phụ trách huấn luyện nội bộ
Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đại lý Việt Hùng chụp ảnh lưu niệm