Tin tổng hợp

Mitsubishi Outlander và Honda CR-V: nên chọn crossover 5+2 nào?

Trong 3 năm, phân khúc xe crossover tầm 1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam cực sôi động. Trong phân khúc này có rất nhiều đối thủ, mỗi mẫu xe có những điểm khác nhau, để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Người dùng nếu muốn chọn crossover 5+2 thì có hai lựa chọn là Mitsubishi Outlander, Honda CR-V, cả hai mẫu có giá tầm 1 tỷ đồng.

So sánh về ngoại thất

Dòng xe CR-V được thiết kế hiện đại hơn, nhiều đường gân mạnh mẽ bên cạnh các viền bo tròn cùng thiết kế mâm xe năng động. Trong khi đó, xe Mitsubishi Outlander có thiết kế phù hợp với những người đứng tuổi hoặc là người điềm đạm.

So với kích thước, xe Mitsubishi Outlander vượt trội hơn xe CR-V cả về chiều dài, cao, chiều dài cơ sở, khoảng sáng gầm xe và bán kính vòng xoay. CR-V lại có ưu thế về chiều rộng, trọng lượng xe không tải.

Về ngoại thất, cả hai mẫu xe khá giống nhau, hệ thống đèn pha, đèn hậu đều dạng LED. Kính hậu của xe Outlander có thêm khả năng sưởi.

Nội thất và trang bị tiện nghi

Xe Outlander với nội thất ghế 5+2

Về nội thất, cả hai mẫu xe đều có 7 ghế ngồi với bố trí ghế 5+2, hàng ghế thứ 3 có 2 chỗ dành cho trả em. Thiết kế tổng thể thì nội thất của CR-V hiện đại hơn, trong khi đó Outlander 2018 mang vẻ cổ điển với các nút bấm dạng tròn và cơ học.

Xe Cr-V sử dụng da ghế với tông màu đen, còn Mitsubishi Outlander với ghế da tông màu da đem đến cảm giác bên trong xe rộng rãi, thoáng hơn.

Về trang bị tiện nghi trên xe, CR-V vượt trội hơn ở hệ thống giải trí hiện đại, 8 loa, cửa gió ở hàng ghế sau. Mitsubishi Outlander nổi trội hơn ở ghế trước có tính năng sưởi.

Về vận hành và trang bị an toàn

Cả hai mẫu CR-V và Outlander đều sử dụng hộp số vô cấp CVT. Về hệ truyền động, xe Outlander ưu thế hơn khi có trang bị hệ dẫn động 4 bánh 4WD, tạo khả năng ổn định, đi tốt ở địa hình xấu.

Phần trang bị an toàn, cả hai mẫu đều được trang bị các tính năng an toàn cơ bản. Xe CR-V có thêm tính năng cảnh báo khi buồn ngủ, hỗ trợ đánh lái chủ động AHA, camera lùi với 3 góc. Còn xe Outlander vượt trội hơn ở trang bị túi khí.

Qua so sánh trên, bạn đọc có thể thấy CR-V với ưu thế ở thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, còn Mitsubishi Outlander chiếm ưu thế về kích thước, rộng rãi, hệ dẫn động, trang bị an toàn.

Mỗi dòng xe sẽ phù hợp với nhu cầu của những khách hàng khác nhau. Khách muốn thiết kế hiện đại, an toàn thì chọn CR-V, còn khách có nhu cầu chạy xe ở địa hình phức tạp thì chon Mitsubishi Outlander.

Đại lý Mitsubishi Việt Hùng tự hào là đại lý mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, khách hàng luôn hài lòng.

Mọi thông tin quý khách có thể ghé qua website viethungoto.com.vn

Hotline: 093 845 1188- 093 227 3113

Địa chỉ: số 936, Quang Trung, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội